Vườn rau mini farm trên sân thượng

Vườn rau mini farm trên sân thượng.

 

Bạn yêu cây cối?

Bạn muốn có thêm không gian xanh cho ngôi nhà của mình?

Bạn muốn trồng rau sạch để vừa có phong thủy cho ngôi nhà lại vừa có rau sach ăn hằng ngày?

Bạn có một khoảng ban công và muốn trồng rau nhưng lại không có thời gian chăm sóc?

Vây bạn hãy đến với Hachi chúng tôi. Ngoài 2 sản phẩm trồng rau TỰ ĐỘNG và trồng rau qua SMARTPHONE đặt trong nhà. Hiện tại chúng tôi còn cung cấp hệ thống trồng rau TỰ ĐỘNG ngoài trời. Chỉ với một cuộc điện thoai. Bạn sẽ có ngay một vườn rau mini farm ngay trên sân thượng nhà mình. Cho năng suất lên đến 15-20kg/giàn rau. Bạn sẽ hoàn toàn bớt đi lỗi no về phải chăm sóc rau, phải hằng ngày mất công ra chợ mua rau. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về thực phẩm bẩn, sức khỏe cả nhà luôn được đảm bảo bởi vườn rau được trồng cách ly hoàn toàn với nguồn sâu bệnh hại và nguồn nước ô nhiễm như trồng đất bình thường.

vườn minifarm
Vườn rau minifarm ngoài ban công tầng 3 của nhà khách

Dàn rau gồm 3 tầng, 2 thanh/tầng, 2 mét/thanh cho năng suất 15-20kg rau/vụ rau.

minifarm
Rau cải xanh và rau cải tím được trồng trên giàn rau minifarm.

Với vườn rau minifarm của Hachi, bạn có thể trồng được rất nhiều loại rau khác nhau: Rau muống, các loại cải, xà lách, rau diếp, các loại rau thơm,…. Bởi sự phong phú đó bạn sẽ không bị nhàm chán trong bữa cơm gia đình và tặng thêm lượng dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày nhé (bật mí: rau thủy canh rất dinh dưỡng và đang có giá rất cao trên thị trường).

Hãy liên hệ ngay với Hachi: 090.123.6086  để có một vườn rau minifarm TỰ ĐỘNG ngoài ban công hoặc trên sân thượng thật xanh tốt nhé.

 

5/5 - (7 bình chọn)