Mô hình trồng rau phát triển mạnh mẽ hơn tại khu vực miền Nam, vì thế, các đơn vị phân phối dung dịch thuỷ canh và vật tư thuỷ canh xuất hiện nhiều hơn trong khu vực này. Tuy nhiên, cũng có không ít đơn vị cung cấp dung dịch thuỷ canh chất lượng tại miền Bắc. Nếu bạn là đang ở sở hữu một trang trại hoặc giàn thuỷ canh của mình và đang mong muốn tìm nơi bán dung dịch thuỷ canh tại miền Bắc để tiết kiệm chi phí vận chuyển thì bài viết này dành cho bạn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dung dịch thuỷ canh

Có rất nhiều loại dung dịch thuỷ canh được bán trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Có 3 tiêu chí sau đây có thể giúp bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dung dịch thuỷ canh đáng tin tưởng

Nguồn gốc nguyên liệu đầu vào

Các loại dung dịch dinh dưỡng thuỷ canh đều được tạo nên từ 13 nguyên tố vi lượng, trung lượng và đa lượng. Thế nhưng không phải nguồn nguyên liệu để tạo nên một set dinh dưỡng thuỷ canh đều giống nhau. Một loại dinh dưỡng được tạo nên từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, Israel,.. thường có chất lượng tốt hơn loại dinh dưỡng được tạo nên từ nguyên liệu Trung Quốc. 

Giá thành của các loại dinh dưỡng này cũng khác nhau. Bởi vậy, bạn tìm hiểu về thêm về nguồn gốc của các loại nguyên liệu tạo nên loại dinh dưỡng thuỷ canh đó trước khi chọn mua

Tự pha dung dịch thủy canh
Nguồn nguyên liệu đầu vào là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dinh dưỡng thuỷ canh

Tham khảo bảng hướng dẫn pha nồng độ dinh dưỡng của dung dịch thuỷ canh

Điều này có vẻ không liên quan nhiều đề chất lượng loại dinh dưỡng nhưng thực tế đây là mẹo rất tốt để bạn đánh giá một loại dinh dưỡng nào đó. 

Một số loại dinh dưỡng thuỷ canh hướng dẫn khách hàng để nồng độ dung dịch dinh dưỡng từ 800 – 1200ppm cho rau ăn lá. Trong khi loại dinh dưỡng thuỷ canh bạn chỉ cần pha ở mức nồng độ 600 – 800ppm cho rau ăn lá. Sự khác biệt này đến từ yếu tố nguyên liệu và sự tối ưu về công thức dinh dưỡng. Loại dinh dưỡng có thể để ở mức nồng độ thấp hơn không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí dinh dưỡng mà còn 1 điểm cộng chứng minh sự tối ưu về công thức và nguyên liệu sử dụng. 

Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp

batch DSC00449
Trình độ của đội ngũ tư vấn cũng giúp bạn rất nhiều trong quá trình trồng rau thuỷ canh và sử dụng dung dịch thuỷ canh

Những đơn vị trực tiếp có tham gia vào quy trình trồng rau thuỷ canh và có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp với trình độ, kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trồng rau thuỷ canh. 

Có không ít thương hiệu dinh dưỡng thuỷ canh tại nước ngoài đi vào thị trường Việt Nam thông qua các đại lý. Tuy nhiên, các dòng dinh dưỡng này chưa chắc đã tối ưu với điều kiện khí hậu và giống cây trồng tại Việt Nam. 

Dinh dưỡng thuỷ canh Hachi – Dòng dinh dưỡng thuỷ canh uy tín chất lượng tại miền Bắc

Với gần 8 năm trực tiếp nghiên cứu, ứng dụng và cung cấp sản phẩm dinh dưỡng thuỷ canh, Hachi đã trở thành một thương hiệu được hàng trăm trang trại và hộ gia đình trồng thuỷ canh tại Việt Nam tin tưởng ủng hộ

Thành quả trong gần 10 năm nghiên cứu và liên tục cải tiến. 

Dung dịch thuỷ canh Hachi được nghiên cứu, thử nghiệm bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ nông nghiệp tại Hachi. Công thức dinh dưỡng thuỷ canh Hachi được tối ưu theo mẫu nước, loại cây trồng và điều kiện tự nhiên tại Việt Nam. 

thuc day nong nghiep cong nghe cao

Nguyên liệu nhập khẩu 

Dinh dưỡng thuỷ canh Hachi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, Hàn Quốc, Israel. 

Nồng độ dung dịch pha chế cho các loại rau ăn lá cơ bản từ 500 – 800 ppm. Giúp tiết kiệm hơn đến 1,5 lần so với một số loại dinh dưỡng trên thị trường

Đội ngũ kỹ sư thạc sĩ nông nghiệp tư vấn hỗ trợ 24/7 trong quá trình trồng

Dinh dưỡng không phải là yếu tố quan trọng duy nhất trong trồng rau thuỷ canh. Còn rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến vụ mùa của bạn như nguồn nước, ánh sáng, quy trình trồng. Và đặc biệt các kiến thức kinh nghiệm về cây trồng cũng là điều bạn cần có khi trồng rau thuỷ canh. 

Khi mua set dinh dưỡng thuỷ canh bất kỳ từ Hachi bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của Hachi. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu trồng thuỷ canh

Dung dịch thuỷ canh Hachi xứng đáng là loại dung dịch thuỷ canh tại miền Bắc uy tín chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

mua dung dịch thuỷ canh uy tín tại miền Bắc Hachi
Dinh dưỡng thủy canh Hachi là loại dinh dưỡng uy tin được nhiều trang trại thuỷ canh tin dùng

Chương trình KM cho khách hàng mua lần đầu dinh dưỡng thuỷ canh Hachi

Tặng gói hạt giống rau ăn lá hoặc rau ăn quả từ Hà Lan, Việt Nam tuỳ chọn. Hạt giống F1 có tỉ lệ nảy mầm cao, năng suất và khả năng chống chịu sâu bệnh tốt. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì trong quá trình sử dụng dung dịch thuỷ canh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hachi theo thông tin:

Hotline:

Tư vấn trang trại, dự án: 090 123 6086 – 096 240 6086 

Đặt mua dinh dưỡng, vật tư: 033 777 6086 

Email: Info@hachi.com.vn

Fanpage: Hachi – Nông nghiệp thông minh

Xem thêm:

Cách chọn mua dung dịch thủy canh đúng chuẩn

Mua dinh dưỡng thủy canh uy tín ở đâu?

Phân bón thủy canh có an toàn không?

Đánh giá bài viết post