Sáng ngày 22/02/2018, Hachi đã vinh dự gặp mặt với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các bộ trưởng trong chuyến đến thăm Khu Công nghệ cao Hòa Lạc của thủ tướng.

IMG 2601
Thủ tướng ghé thăm gian trưng bày sản phẩm của Hachi

Tham dự buổi gặp mặt còn có phó thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện lãnh đạo các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, UBND TP. Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội; các tập đoàn, doanh nghiệp đã đầu tư và đang nghiên cứu đầu tư tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc cùng với các doanh nghiệp công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, giáo dục, an ninh mạng, giao thông vận tải…

IMG 2591
Tổng giám đốc Hachi – anh Đặng Xuân Trường trình bày về bộ thiết bị với các bộ trưởng bộ và cán bộ cấp cao
IMG 2571
Cán bộ các ban ngành đoàn thể đánh giá cao sức trẻ và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên Hachi

Trong cuộc cách mạng 4.0 như vũ bão. Hachi cũng vinh dự là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng giải pháp IoT, các cảm biến, hệ thống thủy canh và tưới nhỏ giọt vào xây dựng các trang trại công nghệ cao. Các Bộ Trưởng và đại diện các ban ngành đánh giá rất cao sức trẻ, tính sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp của Hachi. Đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

IMG 2545
Hachi giới thiệu bộ sản phẩm là thiết bị ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp

Buổi gặp mặt với thủ tướng trong ngày đầu năm mới là sự may mắn và là niềm vinh dự lớn lao cho Hachi. Và đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 090 123 6086 (Ms. Phương Anh) hoặc 096 240 6086 (Mr. Đạt)

Xem thêm:

Các bước xây dựng trang trại thủy canh

Quy trình làm việc của Hachi với khách hàng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *