HACHI HIỂU KHÁCH HÀNG

  • Bạn muốn xây dựng trang trại thuỷ canh nhưng chưa có nhiều thông tin về thủy canh. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, không biết lựa chọn đơn vị nào?
  • Chi phí đầu tư ban đầu cho thủy canh cao hơn thổ canh nhiều lần, và việc đầu tư cho thủy canh có hiệu quả và đảm bảo được tính kinh tế hay không?
  • Bạn cần tìm một đơn vị thi công trang trại thủy canh uy tín, vừa đảm bảo trang trại của bạn vừa đảm bảo trang trại của bạn thiết kế đẹp mắt, hiện đại vừa đảm bảo năng suất tốt ưu nhất?
  • Liệu Hachi có uy tín và chất lượng để bạn chọn mặt gửi vàng.

LÝ DO BẠN CHỌN HACHI

1. HACHI là một đơn vị uy tín từng nhận nhiều giải thưởng như Nhân Tài Đất Việt 2016. Được đầu tư bởi quỹ VSV - Bộ Khoa Học Công Nghệ. Đầu tư bởi VCIC với nguồn vốn của Ngân Hàng Thế Giới. Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được HACHI đặt lên hàng đầu. 

2. Với đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ nông nghiệp giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất liên quan đến thủy canh nói riêng và những vấn đề về nông nghiệp nói chung.

3. HACHI luôn cam kết mức năng suất tối thiểu trong hợp đồng để khách hàng yên tâm về năng suất rau trong vụ thu hoạch.

4. Đội ngũ kỹ sư với chuyên môn cao sẽ giám sát kỹ từng yếu tố của trang trại trong suốt mùa vụ đầu tiên để chuyển giao công nghệ, đảm bảo năng suất và hình thức cây rau đạt mức tốt nhất.  

4.  HACHI sẵn sàng chia sẻ những những kiến thức, những kinh nghiệm liên quan đến quy trình xây dựng trang trại thủy canh mà HACHI đã tích lũy từ quá trình thi công hàng chục trại thủy canh.

5.  HACHI cam kết luôn sử dụng những vật tư có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mô hình thủy canh.

6. HACHI luôn trân trọng khách hàng. HACHI luôn hiểu rằng, nếu đánh mất lòng tin từ khách hàng, Hachi sẽ mất tất cả và mọi nhân viên của HACHI đều hiểu và thuộc lòng điều này. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA HACHI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách hàng gọi vào hotline của HACHI tại số điện thoại: 090.123.6086 (Ms. Phương Anh) hoặc 096.240.6086 (Mr. Đạt) để được tư vấn hỗ trợ.
Bước 2: Gửi báo giá và bản vẽ
Sau khi có những thông tin liên quan đến việc thi công trang trại thủy canh cho khách hàng, HACHI sẽ gửi một bản báo giá chi tiết tất cả các hạng mục và danh sách vật tư để khách hàng nắm được. Từ đó lên phương án thi công tối ưu nhất về giá và hiệu quả. HACHI sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến thi công trang trại thủy canh như dự tính năng suất cây trồng, gối vụ, doanh thu lợi nhuận thu được trên từng diện tích. 
Bước 3: Ký hợp đồng và lên kế hoạch thi công
Sau khi ký hợp đồng, HACHI sẽ lên kế hoạch và thời gian thi công chi tiết để thuận lợi nhất cho khách hàng
Bước 4: Chuyển giao công nghệ
Trong suốt vụ đầu tiên, các kĩ sư nông nghiệp của HACHI sẽ cùng đồng hành cùng với khách hàng, chuyển giao công nghệ, cách chăm sóc và thu hoạch rau thủy canh.
Bước 5: Nghiệm thu năng suất theo cam kết
HACHI cam kết năng suất trong hợp đồng, giúp quý khách hàng yên tâm về khoản tiền đầu tư của mình.
Bước 6: Hỗ trợ trồng và gối vụ thứ 2
Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của các kĩ sư, HACHI hỗ trợ tư vấn về kế hoạch gối vụ để đảm bảo năng suất và hiệu quả cao nhất với diện tích trang trại của khách hàng.

GIẢI THƯỞNG VÀ VINH DỰ

  • Đầu tư bởi VSVA - Bộ Khoa Học Công Nghệ
  • Đầu tư bởi VCIC - Ngân hàng thế giới và đại sứ quán Anh
  • Giải thưởng nông nghiệp xuất sắc nhất Startupwheel 2016
  • Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Techfest 2016
  • Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Lotte do tập đoàn Lotte Hàn Quốc, Bkholding và VSVA tổ chức
  • Giải Startup Tiềm năng Nhân Tài Đất Việt 2016

Screen Shot 2017-04-12 at 5.28.47 PM

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TỪ CÔNG TRÌNH CỦA HACHI