Có những đơn vị bán dinh dưỡng thủy canh uy tín nào ở Hà Nội?

Thị trường trồng rau thủy canh phát triển mạnh hơn trong những năm gần đây. Rất nhiều đơn vị cung cấp dinh dưỡng thủy canh trong đó ra đời. Đi cùng với đó là sự đa dạng về chất lượng, mẫu mã, chủng loại.

Điều này gây khó khăn cho bạn trong quá trình lựa chọn loại dung dịch thủy canh tốt. Vậy hãy cùng Hachi tìm hiểu các địa mua dinh dưỡng thủy canh uy tín ở Hà Nội.

1. Những nguy cơ lớn từ việc sử dụng loại dinh dưỡng kém chất lượng

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng quyết dịnh năng suất và chất lượng cây trồng. Việc sử dụng các loại dinh dưỡng kém chất lượng không chỉ khiến cây còi cọc, chậm lớn. Đồng thời cũng có thể dẫn đến dư thừa các chất trong cây rau ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Ngoài ra các loại dinh dưỡng kém chất lượng khi bị xả thải ra ngoài môi trường cũng gây nên những tác động không tốt. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại dinh dưỡng thủy canh chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

2. Các địa chỉ cung cấp dinh dưỡng thủy canh ở Hà Nội uy tín

2.1 Công ty CP nông nghiệp cao Hachi Việt Nam

Hachi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng rau thủy canh và ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong nông nghiệp. Ưu điểm của dinh dưỡng thủy canh Hachi là chúng được tối ưu theo từng chủng loại cây trồng và theo điều kiện tự nhiên tại khu vực. Các kỹ sư của Hachi cũng có kinh nghiệm chuyển giao công nghệ tại nhiều khu vực trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng dinh dưỡng này.

dung dịch thủy canh ở Hà Nội
Dinh dưỡng Hachi được nghiên cứu chuyên sâu và đảm bảo chất lượng cho cây trồng

Ngoài ra, mức giá của dinh dưỡng Hachi cũng rất tốt so với các đơn vị cung cấp dinh dưỡng thủy canh trên thị trường.

Nhược điểm của dòng dinh dưỡng thủy canh này là các gói dinh dưỡng dạng dung dịch chưa được đa dạng ở nhiều mức khác nhau. Và chủ yếu các gói dinh dưỡng đang được cung cấp tại Hachi là dạng bột. Tuy nhiên, trong thời gian tới Hachi sẽ bổ sung thêm các set dinh dương dạng dung dịch.

2.2. Công ty CP sáng tạo Bách Khoa

Đây là đơn vị quen việc trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống thủy canh tĩnh. Và dòng dinh dưỡng chính mà công ty sản xuất là Bio Grow. Ưu điểm của dòng dinh dưỡng này là chúng được chia thành túi nhỏ rất tiện dụng để sử dụng cho các mô hình nhỏ.. Và dòng dinh dưỡng này cũng được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng.

dinh dưỡng bk Fast
Dinh dưỡng thủy canh của BK Fasst thường được sử dụng trong các hệ thống nhà phố

Nhược điểm của đơn vị cung cấp dinh dưỡng này là họ tập trung cho các hệ thống nhà phố nên công thức dinh dưỡng không chuyên sâu như dinh dưỡng Hachi khi dùng cho trang trại.

Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng thủy canh, kỹ thuật trồng rau thủy canh vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 123 6086 – 096 240 6086

Email: Info@hachi.com.vn

XEM THÊM

Giá bán các set dinh dưỡng thủy canh của Hachi

Mua dung dịch thủy canh uy tín ở đâu?

Hướng dẫn bảo quản dung dịch thủy canh

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dinh dưỡng thủy canh trong trang trại

Đánh giá bài viết post