Dự án Hachi tham gia khởi nghiệp Việt Đức, nằm trong khuôn khổ dự án “Praxis partnership Program”, Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Đức” là cuộc thi khởi nghiệp thường niên do Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Leipzig – CHLB Đức và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI phối hợp tổ chức. Trải qua 2 mùa giải, cuộc thi đã thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên tham gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2015, “Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Đức” tiếp tục được tổ chức và hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp những trải nghiệm thú vị và cơ hội học hỏi từ các chuyên gia.

pano 2 3m final 636x900 e1529045935309
Chung cuộc khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức

Trải qua hơn hai tháng cam go, vượt qua hàng trăm dự án khác từ khác các trường đại học trên cả nước. Dự án của đội HACHI đã xuất sắc vượt qua 5 dự án cuối cùng trong đêm chung kết để dành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Việt Đức năm 2015. Đây là bước đệm đầu tiên cho các thành viên của HACHI thành lập lên công ty cổ phần HACHI Việt Nam, là một công ty startup trẻ về nông nghiệp thông minh. Chúng tôi hướng tới việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong nông nghiệp. Cùng điểm qua một vài hình ảnh của đội HACHI trên bục vinh quang.

mg9603
Hachi xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc Sáng tạo khởi nghiệp Việt Đức 2015

Chặng đường phía trước còn rất dài với mỗi thành viên trong dự án HACHI, nhưng hơn ai hết chúng tôi muốn truyền đến một thông điệp “Hachi là tập hợp những bạn trẻ làm công nghệ, yêu nông nghiệp và chúng tôi khát khao cống hiến tri thức của mình để giúp thay đổi cuộc sống của người nông dân”

HACHI Team

Đánh giá bài viết post