Giới thiệu chung về dự án nhà kính tại Lào và nhu cầu nhà kính trên thế giới

Biến đổi khí hậu, thời tiết thay đổi cực đoan và các yếu tố về an ninh lương thực khiến cho nhu cầu phát triển nông nghiệp chính xác và nông nghiệp công nghệ cao ngày càng được đẩy mạnh. Hachi không chỉ phát triển các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam mà còn vươn đến các quốc gia khác trên thế giới như dự án nhà kính tại Australia (Bang Victoria – Melbourne). Hay dự án gần đây nhất là tại ngoại ô thủ đô Viêng Chăn của Lào. Dự án mang đến một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao mới tại Lào, giúp cho người dân Lào có cơ hội tiếp cận được với nền tảng nông nghiệp công nghệ cao do Hachi triển khai từ Việt Nam sang.

313430573 543849441080254 2323445395596733837 n

Giới thiệu về dự án nhà kính tại Lào

Dự án được triển khai trên diện tích gần 100Ha, trong đó khu vực nhà kính sẽ được triển khai trước với quy mô 10ha trong 3 năm. Chủ đầu từ là một nhà đầu tư gốc Việt, sau khi đã kinh doanh và thành công tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, đã dừng lại ở Lào để phát triển các dự án nông nghiệp công nghệ cao. Khó khăn trong việc tìm các đối tác bản địa tại Lào, cũng như khó khăn và thiếu thốn trong việc triển khai các loại hình nhà kính, nhà màng tại Lào, đối tác đã liên hệ với Hachi. Đơn vị đã từng có kinh nghiệm trong việc thi công nhà kính trên thế giới.

IMG 5361

Chỉ sau một hai lần gặp gỡ, trình bày phương án, triển khai tư vấn và báo giá trọn gói. Cũng như giúp đối tác tin tưởng về kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Hachi đã cùng đối tác đặt tay vào ký kết hợp đồng trên quy mô 1Ha nhà kính công nghệ cao tại Lào. Nhằm phục vụ những loại cây bản địa đặc trưng có giá trị kinh tế cao.

IMG 2555

Cách thức triển khai dự án nhà kính tại Lào do Hachi triển khai

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Hachi sẽ lắng nghe toàn bộ các yêu cầu từ phía chủ đầu tư, chủng loại cây trồng, điều kiện chăm sóc và các yếu tố nông nghiệp đặc thù, sau đó Hachi sẽ xây dựng giải pháp, tư vấn và đưa ra phương án đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Ở buổi gặp thứ 2, hai bên sẽ tiến hành đàm phán phương thức triển khai dự án, phương án gia công, vận chuyển vật tư, các thủ tục xuất nhập khẩu.

313036306 543849367746928 2724259071056297297 n

 

Sau khi quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng kết thúc, Hachi sẽ bắt đầu cho tiến hành gia công và chuẩn bị vật tư tại Việt Nam. Với lợi thế nhân công tay nghề cao cũng như giá thành vật tư cạch tranh. Việc gia công tại Việt Nam sẽ giúp đơn giá trên mỗi m2 nhà kính tại Lào rẻ hơn khá nhiều so với việc nhập từ Trung Quốc hoặc Thái Lan.
Kết thúc quá trình gia công, hàng sẽ được tập kết vận chuyển chính ngạch thông qua các công ty xuất nhập khẩu, hàng hoá của công ty Hachi luôn được đưa vào luồng xanh để đảm bảo. Các thủ tục thuế đều được tiến hành nghiêm túc. Giúp chủ đầu tư yên tâm nhận hàng tại đầu bên kia.

  1. IMG 5372
  2. Quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng sau khi nhận được vật tư. Kĩ sư của Hachi và một vài công nhân bản địa được chủ đầu tư thuê bổ sung tiến hành lắp ráp các cấu kiện đã được gia công và chuẩn bị sẵn. Từ đó việc thi công trở lên đơn giản và thuận tiện.
    Kết thúc quá trình thi công nhà kính, Hachi tiếp tục hỗ trợ chủ đầu tư lắp đặt các hệ thống cắt nắng, quạt thông gió và các hệ thống tưới cần thiết.

Ưu điểm khi lựa chọn Hachi để thi công dự án nhà kính tại Lào

mang che nha kinh

  1. CHUYÊN NGHIỆP VÀ KINH NGHIỆM: Là hai yếu tố đầu tiên Hachi mang đến cho khách hàng, lý do việc thi công tại nước ngoài tiềm ẩn rất nhiều các khó khăn không lường trước được, từ việc gia công chuẩn bị vật tư cho đến hộ chiếu, giấy tờ cho kĩ sư và công nhân. Điều đó khiến chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nếu lựa chọn một đơn vị không có kinh nghiệm trong quá trình thi công nhà kính tại Lào.GIÁ CẢ CẠCH TRANH: Lợi thế về nhân công và vật tư tại Việt Nam sẽ giúp chi phí đầu tư của chủ đầu tư rẻ hơn nhiều lần so với nhập tại quốc gia bản địa hoặc các quốc gia khác. Ngoài ra, với sự am hiểu đa dạng trong các lĩnh vực cây trồng khác nhau. Hachi có thể giúp chủ đầu tư lên phương án hợp lý với chi phí tối ưu nhất và chất lượng sản phẩm tương xứng.TƯ VẤN CHUYÊN SÂU: Với đội ngũ kĩ sư xây dựng và kĩ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà kính và trang trại công nghệ cao. Hachi có thể tư vấn chuyên sâu về quy trình xây lắp cho đến chuyển giao công nghệ trồng trọt cho khách hàng. Lên quy trình vận hành nhà kính hiệu quả, quy trình tưới, châm phân và dinh dưỡng cho đa dạng chủng loại cây trồng khác nhau.

 

Liên hệ với Hachi để được tư vấn

Để được tư vấn chuyên sâu về thi công nhà kính tại Lào và các thị trường quốc tế, vui lòng liên hệ:

Mr. Trường ( 0901236086) hoặc Mr. Thế ( 0337776086) để được tư vấn chi tiết. Hachi xin chân thành cảm ơn.

 

5/5 - (5 bình chọn)