Trong 2 ngày 4,5 tháng 12, tại khách sạn Marriott đã diễn ra buổi Hội thảo – triển lãm về ” Phát triển công nghiệp thông minh Thế giới 2017″ – SMART INDUSTRY WOULD 2017. Tại buổi triển lãm, HACHI đã giới thiệu bộ thiết bị IOT kiểm soát các yếu tố trong trang trại thủy canh

Hội thảo – triển lãm về công nghệ được tổ chức tại Việt Nam với quy mô tầm cỡ quốc tế

Hội thảo – Triển lãm Quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh Thế giới (Smart Industry World) 2017 do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức với sự tham gia chỉ đạo của nhiều lãnh đạo bộ ngành và cơ quan chính phủ. Đây là lần đầu tiên Hội thảo – Triển lãm Quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh được tổ chức tại Việt Nam với quy mô tầm cỡ quốc tế.

u7

Hình 1: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trong sự kiện

Trong 2 ngày tổ chức, Hội thảo – triển lãm đã thu hút hơn 1500 khách tham quan, hơn 50 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ cao từ Việt Nam và trên Quốc tế. Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Xuân Phúc, ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ ông Trương Minh Tuấn, ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT; ông Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ KHCN; ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội. Tham dự còn có nhiều đại biểu lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương, cộng đồng doanh nghiệp trong nước, các đại sứ quán, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, chuyên gia quốc tế.

IMG 2028 1

Hình 2: Logo của Hachi được đặt cùng các đơn vị tham gia triển lãm

Tại Triển lãm, các thiết bị trưng bày được kết nối Internet, mọi dữ liệu hoạt động được cập nhật liên tục tới người điều khiển thông qua điện toán đám mây. Các thiết bị điện trong gia đình có thể được lập trình để tự động tắt mở hoặc điều khiển thông qua các thiết bị di động.

Không chỉ có Internet kết nối vạn vật, nhiều giải pháp công nghệ khác như Nhà máy thông minh, ứng dụng công nghệ 3D trong sản xuất, công nghệ robot, trí tuệ nhân tạo cũng được nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đến từ Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản giới thiệu.

Trong khuôn khổ Hội thảo – Triển lãm Quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh đã diễn ra 3 hội thảo chuyên đề “Đổi mới các ngành sản xuất với công nghệ đột phá: Xu hướng và giải pháp”; “Thúc đẩy phát triển thương mại và dịch vụ trong kỷ nguyên số”; “Chiến lược xây dựng đô thị thông minh, Trang trại 4.0,…

HACHI trưng bày bộ sản phẩm “Thiết bị IOT kiểm soát các yếu tố trong trang trại thủy canh”

Là một trong số ít các đơn vị đi theo con đường nghiên cứu ứng dụng IOT vào nông nghiệp, tại triển lãm, HACHI mang đến bộ “Thiết bị kiểm soát các yếu tố trong trang trại thủy canh”.

IMG 2021

Hình 3: Bộ thiết bị của Hachi giúp giám sát các thông số môi trường, EC và pH trong hệ thống thuỷ canh

Bộ thiết bị giúp chủ đầu tư kiểm soát các yếu tố quan trọng trong trang trại thủy canh bao gồm: ánh sáng, nhiệt độ không khí, nhiệt độ nước, độ ẩm, các chỉ số dinh dưỡng (pH, EC, TDS), thông báo ngày trồng, thu hoạch,…

Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về trang trại trên một ứng dụng di động và một trang web quản lý. Chính vì vậy, chủ đầu tư có thể theo dõi được các thông tin về trang trại mà không cần kiểm tra trực tiếp. Khi một trong những yếu tố kiểm soát vượt ngưỡng cho phép, hệ thống sẽ báo về máy của chủ đầu tư và kỹ sư giám sát để khắc phục kịp thời sự cố.

IMG 2054

Hình 4: Khách hàng tham quan và đặt câu hỏi về sản phẩm của Hachi

Gian hàng của HACHI tại triển lãm thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách tham quan, các nhà đầu tư và nhiều cán bộ nhà nước

HACHI hi vọng bộ sản phẩm sẽ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trang trại thủy canh. Mục tiêu trong tương lai của HACHI là tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm công nghệ cao có thể ứng dụng không chỉ trong thủy canh mà còn trong nhiều mảng nông nghiệp khác để giúp người trồng tiết kiệm được công sức lao động và giảm thiểu tối đa các rủi ro cho nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về bộ sản phẩm và hệ thống thủy canh xin vui lòng liên hệ với HACHI theo hotline:

090 123 6086 (Phương Anh) hoặc 096 240 6086 ( Đạt)

Xem thêm: Mô hình trang trại thủy canh 200m2 công nghệ cao kết hợp IOT tại Hồ Tây

 

5/5 - (5 bình chọn)