Không chỉ là đơn vị cung cấp giải pháp nhà màng thông minh trong nước, Hachi cũng đã triển khai nhiều dự án tại các nước trên thế giới như Úc, Lào, Hàn Quốc. Và gần đây nhất, vào tháng 9 năm 2023 Hachi đã hoàn thiện thành công dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ. Dự án thể hiện quyết tâm mang sản phẩm và trí tuệ Việt Nam ra thị trường quốc tế.

1. Bảng mô tả dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Chủ đầu tư GDT Inc.
Địa điểm Texas, Mỹ
Loại nhà màngPhổ thông
Diện tích thi công300m2
Loại cây trồng Rau cải 
Mô hình trồngMô hình trồng
Công năng nhà màngChe nắng, mưa, gió, tránh côn trùng
Thời gian thi công Tháng 9 năm 2023

Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ có diện tích thi công 300m2, Hachi thiết kế, thi công hệ nhà màng phổ thông được tối ưu cho cây trồng thủy canh giúp mang lại năng suất, chất lượng nông sản thành phẩm.

Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Bản vẽ nhà màng

Dự án gồm hệ nhà kính kết cấu lắp ghép chất lượng cao, với hệ thống làm mát vi khí hậu đi kèm Coolingpad giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà màng. Nhà màng cũng ứng dụng hệ thống thuỷ canh NFT hoạt động độc lập tối ưu cho khu vực địa lý và khí hậu tại Texas.

2. Quy trình thi công dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Bước 1: Tư vấn và khảo sát dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Đội ngũ kĩ sư Hachi làm việc với GDT Inc. để tiếp nhận thông tin từ khách hàng về diện tích xây dựng, kinh phí, loại cây trồng, mô hình trồng, đặc điểm địa hình, khí hậu của khu vực xây dựng nhà màng.

Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn loại nhà màng, thiết kế, vật liệu, thiết bị phù hợp. Đặc biệt, vì đây là một dự án xây dựng ở nước ngoài, nên các kĩ sư nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng về đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết, cách thức canh tác trước khi đề xuất giải pháp nhà màng phù hợp.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ và báo giá dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Hachi sẽ lên thiết kế sơ bộ để phía khách hàng có thể hình dung sơ bộ về công trình sẽ xây dựng cùng với bảng báo giá theo từng hạng mục, có đầy đủ thông tin về thiết bị, vật tư sử dụng.

Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Bản vẽ nhà màng

Bước 3: Thiết kế nhà màng và ký hợp đồng dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Sau khi hai bên đã thống nhất về thiết kế sơ bộ và chi phí, đội ngũ kĩ sư Hachi gửi tới GDT Inc. bản thiết kế nhà màng chi tiết và đầy đủ các thông tin về: bản vẽ kỹ thuật, dự toán chi phí, tiến độ thi công,… Hai bên sẽ xem xét, thảo luận và chỉnh sửa hoàn thiện trước khi ký hợp đồng và tiến hành thi công.

Bước 4: Thi công dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Sau khi GDT Inc. đã duyệt bản thiết kế và ký kết hợp đồng, tháng 9 năm 2023 Hachi tiến hành thi công nhà màng theo đúng quy trình kỹ thuật. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ vật tư và tiến hành toàn bộ các công việc gia công, đóng gói và lắp dựng cẩn thận tại Việt Nam trước khi đóng container để vận chuyển sang Texas lắp đặt hoàn thiện.

Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Triển khai gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ
Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Hachi triển khai gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ
Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Lên phương án đóng container để vận chuyển nhà màng sang Texas

Toàn bộ công việc từ chuẩn bị nguyên vật liệu đến hoàn thiện nhà màng được Hachi thực hiện trong tháng 9 để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Sau khi hoàn thành việc thi công, Hachi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Tại bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng nhà màng.

Bước 6: Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà màng trong vòng 12 tháng. Trong thời gian này, Hachi cử đội ngũ kỹ thuật đến hỗ trợ khách hàng trong trường hợp nhà màng gặp sự cố.

3. Hình ảnh thực tế dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ

Triển khai gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ
Công đoạn gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ
Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Công đoạn gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ
Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Công đoạn gia công, lắp dựng nhà màng trước khi chuyển sang Mỹ

4. Các cam kết của Hachi khi xuất khẩu công trình ra quốc tế

Hachi cam kết:

  • Sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng với hệ khung kèo mạ kẽm, đáp ứng tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, màng che phủ 5 lớp Israel hiện đại nhất hiện nay.
  • Tư vấn, thiết kế giải pháp nhà màng tối ưu cho từng mô hình và loại cây trồng, và điều kiện địa hình, khí hậu giúp tối ưu chi phí và tối đa năng suất cho chủ đầu tư.
  • Cam kết về năng suất tối thiểu trên mỗi loại cây trồng.
  • Cam kết rau đạt chuẩn GlobalGAP
  • Cam kết đồng hành trọn đời trang trại
Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Hachi cam kết rau đạt chuẩn GlobalGAP

5. HACHI – Đối tác tin cậy vươn tầm quốc tế – niềm tự hào của chúng tôi

Hachi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng nhà màng hiện đại, ứng dụng công nghệ giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản vượt trội.

Không chỉ hoạt động tại thị trường trong nước, Hachi đã đặt những nền móng ban đầu trong hành trình xuất khẩu công trình nhà mạng chất lượng ra thị trường quốc tế. Các dự án chúng tôi triển khai cho khách hàng tại Úc, Lào, Hàn Quốc, Hoa Kì cho đến nay đã mang lại hiệu quả tốt và nhận được phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư.

Dự án nhà màng thủy canh xuất khẩu đi Texas Mỹ
Hachi cung cấp giải pháp xây dựng nhà màng hiện đại, thông minh

Vươn ra thị trường quốc tế với nhiều khó khăn về sự khác biệt về địa lý, khí hậu, tiêu chuẩn khắt khe của từng thị trường nước ngoài, sự canh tranh gay gắt của các đối thủ lớn trong ngành.

Tuy nhiên với quyết tâm mang sản phẩm và trí tuệ Việt Nam ra quốc tế, Hachi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Những thành công bước đầu đã chứng minh năng lực của đội ngũ và chất lượng sản phẩm của Hachi. Hãy liên hệ ngay với Hachi để nhận tư vấn miễn phí giải pháp nhà màng tối ưu từ đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

>> Xem thêm: Dự án thi công nhà kính tại Lào

5/5 - (1 bình chọn)