DỰ ÁN MỚI CỦA HACHI TẠI CAMPUS K – COWORKING MỚI KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI

Cuối tháng 10/2018, Hachi đã có vinh dự được hợp tác với Campus K thi công hệ thống thủy canh đèn Led đặt tại cửa vào của không gian làm việc hơn 1000m² nơi đây.

Dự án Campus K nối dài danh sách hàng chục mô hình thủy canh đèn Led được Hachi thi công tại Hà Nội. Mô hình tiết kiệm đến 80% sức lao động với hệ thống ánh sáng nhân tạo và hệ thống tưới tiêu tự động. Giàn đèn Led thực sự trang hoàng thêm cho không gian sang trọng và rộng mở của văn phòng. Việc bố trí thêm cây cối, rau trồng trong không gian làm việc Coworking thực sự được đánh giá cao, đem lại sự thư thái cho người làm việc.

Sự thành công trong sự kiện sự kiện Asian Startup Submit 2018 đã giúp Hachi xây dựng được nhiều mối liên kết hơn với các doanh nghiệp và thị trường Hàn Quốc. Sự hợp tác lần này với Campus K trực thuộc Công ty cổ phần Quản lý tài sản Thái Bình Dương như một sự khởi đầu cho quá trình hợp tác với một số doanh nghiệp Hàn Quốc trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Giàn thủy canh đèn led tại mô hình Co – working lớn nhất Hà Nội

Hachi là đơn vị nổi bật trong thi công trang trại thủy canh, thiết kế nhà màng và chuyển giao công nghệ trồng thủy canh khu vực miền Bắc. Mọi thắc mắc về trang trại thủy canh, xin liên hệ:

Hotline: 024 6655 8900 – 096 240 6086 – 090 123 6086
Email: Info@hachi.com.vn
Địa chỉ: CT2 – C14 Bắc Hà – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

DỰ ÁN MỚI CỦA HACHI TẠI CAMPUS K – COWORKING MỚI KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote