Trồng rau sạch bên trong ngôi nhà của bạn bằng smartphone. Bạn có tin không?

Đặt vấn đề.

 Rau sạch là một cụm từ rất hot và được tìm kiếm nhiều nhất của các chị em nội trợ Việt Nam.

Vừa bận rộn với công việc ở công sở, lại vừa đóng vai trò là một bà nội trợ chăm sóc cho gia đình chu đáo thì việc tìm kiếm một nguồn thực phẩm thât sạch cho gia đình để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà đã là một điều khó khăn chứ chưa nói đến việc tự tay trồng, chăm bón để tạo ra những thực phẩm sạch tươi ngon và bổ dưỡng cho chồng và con yêu.

Giải pháp.

Biết được những khó khăn đó của phần lớn các bà nội trợ Việt Nam. Hachi đã sáng tạo và thiết kế ra một mô hình trồng rau sạch hoàn toàn tự động. Chị em có thể đi làm hoặc đi bất cứ đâu với chiếc smartphone của mình mà vẫn hoàn toàn theo dõi được quá trình lớn lên của rau và chăm sóc rau chỉ với vài thao tác “bấm nút” qua chiếc smartphone của mình.

Lợi ích:

Sản phẩm trồng rau sạch thông minh Hachi sẽ giúp gì cho bạn?
– Ưu điểm nối bật nhất là mô hình vườn rau sạch được đặt trong nhà chứ không phải ngoài trời. Chắc chắn sẽ làm cho nhà bạn thêm phần mát mẻ, sinh động và trong lành hơn.
– Mô hình hoàn toàn tự động hóa qua chiếc smartphone và hầu như bạn không cần chăm bón cho rau.
– Hệ thống thủy canh vượt trội và môi trường nuôi dưỡng đặc biệt nên đảm bảo đươc chất lượng về màu sắc và giữ nguyên được các vitamin bổ dưỡng trong rau. Rau rất sạch, hoàn toàn có thể ăn sống được.
– Mô hình chỉ tốn khoảng 1m2 trong nhà của bạn. Vừa làm cảnh, vừa làm cho nhà bạn thêm xanh, mát, nhiều oxi và ở trong nhà mà bạn cảm giác như đang ở một vườn rau xanh mướt.
– Thời gian thu hoạch sớm hơn so với khi bạn trồng bằng đất và tưới nước bằng tay.
– Bạn có thể trồng rất nhiều loại rau và có thể trồng trái vụ đều cho thu hoạch năng suất cao.

Sản phẩm trồng rau sạch thông minh của Hachi đã được kiểm nghiệm và vinh dự là sản phẩm xuất sắc khi chiến thắng nhiều cuộc thi khởi nghiệp.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ lắp đặt bộ sản phẩm trồng rau sạch cực thông minh này ngay trong nhà của bạn để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.
Mọi chi tiết về sản phẩm và hợp tác phát triển vui lòng liên hệ:
Hotline: 0982444684
Email: info@hachi.com.vn
Website: www.hachi.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Liên Quan