Trang trại nhà màng trồng rau công nghệ cao – Tập Đoàn BĐS Phúc Thành

chi phi lam nha mang trong rau

1. GIỚI THIỆU NHÀ MÀNG TRỒNG RAU HACHI

Hachi hợp tác triển khai khu trang trại nhà màng trồng rau công nghệ cao phức hợp với tập đoàn Bất Động Sản Phúc Thành tại Hưng Yên. Giai đoạn 2, đơn vị Bất Động Sản với một loạt chuỗi các dự án liền kề, chung cư, trung tâm thương mại có tiếng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên.

2. CHI TIẾT DỰ ÁN NHÀ MÀNG TRỒNG RAU PHÚC THÀNH

Tiếp nối thành công của dự án Phúc Thành giai đoạn 1, tập đoàn Bất Động Sản Phúc Thành tiếp tục tin tưởng, giao cho Hachi lên thiết kế, hoàn thiện và xây dựng giai đoạn 2 gồm 3 nhà màng sản xuất rau sạch công nghệ cao trong đó bao gồm:

Mục tiêu dự án là cung cấp nguồn thực phẩm sạch trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, cũng như chuỗi nhà hàng trực thuộc tập đoàn Phúc Thành. Dự án được triển khai trên quỹ đất hơn 20ha.

Việc liên tiếp được các đối tác lớn như Đại Học Cần Thơ, Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, Tổng công ty đầu tư và phát triển đô thị UDIC hợp tác là một thành công lớn của Hachi ghi dấu niềm tin của khách hàng đặt vào Hachi.

3. QUY TRÌNH THI CÔNG NHÀ MÀNG TRỒNG RAU CÔNG NGHỆ CAO HACHI

Chi tiết về dự án Phúc Thành giai đoạn 2, mời quý khách hàng tham khảo bên dưới:

Bước đầu tiên của dự án, không thể thiếu đó là gặp mặt, trao đổi mong muốn cũng như yêu cầu tư phía ban giám đốc của tập Đoàn Phúc Thành. Sau đó Hachi sẽ lên bản vẽ thiết kế, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

Bản thiết kế của Hachi được thiết kế chuyên nghiệp và rất chi tiết . Từ đó mục đích sẽ làm tài liệu để khách hàng có thể rõ ràng đánh giá kết cấu, chất lượng và nghiệm thu hoàn công sau khi thi công xong các hạng mục kết cấu thép.

Ngoài ra chúng tôi còn tiếp tục đồng hành với khách hàng trong quá trình chuyển giao công nghệ, trồng và chăm sóc vận hành hệ thống. Đó mới chính là chìa khoá thành công của Hachi đối với khách hàng và là lý do để khách hàng hợp tác với Hachi luôn là những chuỗi, tập đoàn và công ty lớn. Họ luôn có lý do để lựa chọn và tin tưởng Hachi.

Hình 1: Minh họa một bản vẽ quy hoạch mặt bằng của Hachi

4. DỰ ÁN ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP VÀ BẢI BẢN

Bản thiết kế của Hachi được thiết kế chuyên nghiệp và rất chi tiết , mục đích sẽ làm tài liệu để khách hàng có thể rõ ràng đánh giá kết cấu, chất lượng và nghiệm thu hoàn công sau khi thi công xong các hạng mục kết cấu thép.

Hình 2: Bản vẽ mặt cắt nhà màng được hachi thiết kế và tối ưu

5. ĐỒNG HÀNH TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Ngoài ra chúng tôi còn tiếp tục đồng hành với khách hàng trong quá trình chuyển giao công nghệ, trồng và chăm sóc vận hành hệ thống. Đó mới chính là chìa khoá thành công của Hachi đối với khách hàng. Và là lý do để khách hàng hợp tác với Hachi luôn là những chuỗi, tập đoàn và công ty lớn. Họ luôn có lý do để lựa chọn và tin tưởng Hachi.

Hình 3: Dự án hoàn thiện phần khung nhà – hệ thống vi khí hậu và bắt đầu xử lý mặt bằng bên dưới

Hình 4: Hệ thống tưới nhỏ giọt được thành hình, khách hàng có thể lựa chọn lắp kệ khung thép hoặc kê gạch đơn giản.

Hình 4: Hệ thống thuỷ canh được Hachi xây dựng vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, kèm hệ thống ươm tự động

Và đây là thành quả sau những ngày xây dựng và vận hành hệ thống sau 30 ngày tiếp theo.

6. MỖI DỰ ÁN LÀ MỘT ĐỨA CON TINH THẦN

Đối với Hachi, mỗi dự án nhà màng trồng rau công nghệ cao là một đứa con tinh thần;. Hachi xây dựng nó, chuyển giao nó và dành hết tâm huyết để đứa con tinh thần có thể tạo ra rau tươi, quả ngọt mỗi ngày, là niềm tự hào của cả chủ đầu tư và Hachi.

Mọi chi tiết về xây dựng nhà màng trồng rau công nghệ cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:

Tư vấn trang trại, dự án: 090 123 6086 – 096 240 6086 

Đặt mua dinh dưỡng, vật tư: 033 777 6086 

Email: Info@hachi.com.vn

Fanpage: Hachi – Nông nghiệp thông minh

Hoặc để lại thông tin tại:

Khảo sát, tư vấn hệ thống trồng rau thủy canh Hachi
5/5 - (4 bình chọn)