Sản xuất rau thủy canh không còn xa lạ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, có khá nhiều đơn vị thi công trang trại, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng mô hình thủy canh từ quy mô nhà phố tới quy mô trang trại. Hachi tự hào là đơn vị thi công trang trại thủy canh hàng đầu miền bắc, với quy trình thi công bài bản, chuyên nghiệp. Khách hàng của Hachi nói riêng cũng như khách hàng quan tâm tới sản xuất rau thủy canh nói chung có thể vẫn chưa hiểu được rõ công việc của đơn vị thi công, cách thức làm việc với khách hàng.

1. TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Lượng kiến thức về thủy canh học hỏi, tìm kiếm qua internet chắc chắn không nhỏ. Song, kiểm nghiệm lại thông tin đúng hay không phải nhờ vào đội ngũ kỹ sư có chuyên môn. Chưa kể, những vấn đề chi tiết và đi sâu vào chuyên môn xây dựng như: nhà màng, chọn loại rau, thiết kế, công nghệ,… khách hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào tư vấn của đơn vị thi công.

DSC9932

Khách hàng tiếp cận với Hachi được chăm sóc cẩn thận và giải thích mọi thắc mắc liên quan tới thủy canh cũng như xây dựng trang trại. Từ đó, khách hàng có sự cân nhắc đúng đắn nhất để đến quyết định xây dựng trang trại như thế nào.

2. ĐIỀU CHỈNH KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ THỦY CANH CHO KHÁCH HÀNG

Trong quá trình tìm hiểu và thu thập thông tin, không thể tránh khỏi việc tham khảo sai nguồn, dẫn đến các thông tin không chính xác. Đội ngũ chuyên môn đóng vai trò lắng nghe và điều chỉnh lại kiến thức cho khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm xây dựng trang trại, đơn vị thi công hiểu được những sai khác giữa lý thuyết và thực tế, cho khách hàng một góc nhìn rộng và cụ thể nhất về công việc.

IMG 0630

3. THEO SÁT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Bắt tay vào thi công bước đầu hiện thực hóa những bản vẽ kỹ thuật đơn vị cung cấp. Mọi công việc đều được đơn vị chuẩn bị, trực tiếp bắt tay thực hiện đồng thời sát sao kiểm tra từng công đoạn. Trong quá trình thi công có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến như xử lý nguồn nước, trục trặc nhà màng,… Việc kỹ sư luôn có mặt tại công trường đảm bảo thi công đúng tiến độ đồng thời truyền lại kinh nghiệm xử lý sự cố cho chủ trang trại/ công nhân viên.

cover2
Đội ngũ kỹ sư của Hachi tại trang trại Delco

4. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, CAM KẾT NĂNG SUẤT

Sau quá trình xây dựng, trang trại đã sẵn sàng vận hành và bắt đầu các bước trồng rau. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp sẽ cùng đi theo khách hàng trong mùa vụ đầu tiên với cam kết năng suất ban đầu. Khách hàng không những được nghe hướng dẫn mà còn được theo dõi và thực hành kỹ thuật luôn trên chính những hạt giống của mình. Từng giai đoạn thực hành sẽ được phổ biến tới chủ trang trại/ công nhân viên bằng chỉ dẫn của kỹ sư cũng như văn bản kỹ thuật, nhằm để khách hàng nắm rõ mọi thao tác công việc.

DSC9881

Hachi đã có kinh nghiệm xây dựng thành công và chuyển giao công nghệ cho hàng chục dự án trang trại lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Điều tự hào nhất đối với công ty là những phản hồi tốt của khách hàng. Sau rất nhiều vụ mùa, khách hàng vẫn giữ liên hệ với công ty để chia sẻ những khó khăn cũng như thành quả đạt được của trang trại. Nhiều vấn đề có thể chưa phát sinh trong vụ gieo trồng đầu tiên, như bệnh cây, hư hỏng thiết bị, yếu tố nhiệt độ,… Khách hàng cần thêm tư vấn và luôn luôn nhận được lời khuyên chuyên môn bằng sự nhiệt tình nhất từ phía Hachi. Đồng thời, trên fanpage của Hachi vẫn có sự cập nhật hình ảnh và ủng hộ hoạt động của khách hàng.

Hachi là đơn vị nổi bật trong thi công trang trại thủy canh, thiết kế nhà màng và chuyển giao công nghệ trồng thủy canh. Mọi thắc mắc về trang trại thủy canh, xin liên hệ:

Hotline: 024 6655 8900 – 096 240 6086 – 090 123 6086
Email: Info@hachi.com.vn
Địa chỉ: CT2 – C14 Bắc Hà – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Đánh giá bài viết post