Lưới chống côn trùng là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp. Loại lưới này có tác dụng ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh xâm nhập vào vườn cây, giúp bảo vệ cây trồng khỏi bị phá hoại.

Trong bài viết này, HACHI sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về lưới chống côn trùng nông nghiệp, bao gồm phân loại, cách sử dụng, và địa chỉ mua hàng uy tín.

Lưới chống côn trùng được sử dụng thế nào?

Lưới chống côn trùng được sử dụng để che phủ cho vườn cây, nhà kính, nhà màng nông nghiệp. Loại lưới này có thể được sử dụng để che phủ toàn bộ vườn cây hoặc chỉ che phủ một phần, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh xâm nhập vào vườn cây, bảo vệ cây trồng khỏi bị phá hoại. Loại lưới này cũng giúp giảm bớt lượng mưa, gió, và ánh sáng chiếu trực tiếp vào cây trồng, giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

cách làm nhà lưới
Lưới chống côn trùng thường được lắp đặt tại các nhà màng

Phân loại lưới chống côn trùng nông nghiệp

Lưới chống côn trùng nông nghiệp được phân loại theo mật độ ô và xuất xứ.

Phân loại theo mật độ ô

Lưới chống côn trùng nông nghiệp được phân loại theo mật độ ô dựa trên kích thước của các ô lưới. Mật độ ô lưới càng nhỏ thì khả năng ngăn chặn côn trùng càng cao.

Thông thường, lưới chống côn trùng nông nghiệp có mật độ ô từ 0,8 đến 1,6 mm. Mật độ ô phổ biến nhất là 1,2 mm.

Lưới chống côn trùng
Lựa chọn lưới chắn côn trung

Phân loại theo xuất xứ

Lưới chống côn trùng nông nghiệp được phân loại theo xuất xứ dựa trên nơi sản xuất của lưới. Lưới chống côn trùng nông nghiệp có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Lưới chống côn trùng nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam thường có giá thành rẻ hơn so với lưới chống côn trùng nông nghiệp nhập khẩu. Tuy nhiên, chất lượng của lưới chống côn trùng nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam cũng không thua kém so với lưới chống côn trùng nông nghiệp nhập khẩu.

Mua lưới chống côn trùng nông nghiệp ở đâu?

Bạn có thể mua lưới chống côn trùng nông nghiệp tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, các đại lý phân phối lưới chống côn trùng, hoặc mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Khi mua lưới chống côn trùng nông nghiệp, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn loại lưới có mật độ ô phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Chọn loại lưới có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
 • Kiểm tra chất lượng lưới trước khi mua.

Lưới chống côn trùng nông nghiệp là một loại vật liệu quan trọng trong nông nghiệp. Loại lưới này giúp bảo vệ cây trồng khỏi bị phá hoại bởi côn trùng, sâu bệnh, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về thi công nhà màng nói riêng và các mô hình nông nghiệp công nghệ cao khác nói chung xin vui lòng liên hệ Hachi theo HOTLINE:

Tư vấn dự án trang trại: 090 123 6086 – 098 247 6086

Tư vấn vật tư nông nghiệp: 096 240 6086 – 033 777 6086

Email: Info@hachi.com.vn

Fanpage: Hachi – Nông nghiệp thông minh

XEM THÊM:

Thi công hệ thống nhà màng công nghệ cao Hachi

7 lưu ý khi thi công nhà màng nông nghiệp 

Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công nhà màng của Hachi

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình xây dựng nhà màng nông nghiệp. Tại bước này, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại nhà màng, vật liệu, thiết bị phù hợp với nhu cầu, ngân sách và điều kiện khí hậu tại khu vực trồng trọt. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm xây dựng nhà màng để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất

IMG 0294 e1697445474403
Các kỹ sư của Hachi sẽ tư vấn các thông tin chi tiết nhất liên quan đến quy trình xây dựng trang trại trồng rau thủy canh

Bước 2. Thiết kế sơ bộ và báo giá

Sau khi có được những thông tin cơ bản về mặt bằng, nhu cầu và ngân sách của khách hàng, Hachi sẽ gửi cho khách hàng bản báo giá nhà màng. Ngoài bảng giá nhà màng theo từng hạng mục cùng với thông tin về thiết bị vật tư nhà màng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng thiết kế sơ bộ để khách hàng hình dung rõ hơn về công trình nhà màng mà Hachi sẽ thi công.

thiết kế nhà lưới mini
Bản thiết kế mặt cắt nhà màng do Hachi thiết kế

Bước 3: Thiết kế nhà màng và ký hợp đồng

Sau khi 2 bên chốt được giá và phương án thiết kế cơ bản, các kỹ sư Hachi sẽ gửi lại bản thiết kế nhà màng chi tiết và các thông tin khác bao gồm bản vẽ kỹ thuật, dự toán chi phí, tiến độ thi công,… Bản thiết kế này sẽ được gửi cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa trước khi ký hợp đồng và tiến hành thi công.

nhà màng trồng rau thuỷ canh
Mỗi bản hợp đồng được Hachi soạn thảo đều tuân theo nguyên tắc minh bạch và đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng

Bước 4: Thi công nhà màng

Sau khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhà màng theo đúng quy trình kỹ thuật. Các công đoạn thi công bao gồm:

 • Chuẩn bị vật tư
 • Xây dựng khung nhà màng
 • Lắp đặt màng nhà màng
 • Lắp đặt hệ thống tưới tiêu, điện, thông gió,…

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi nhà màng được thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Tại bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng nhà màng.

lap dat nha mang
Việc nghiệm thu được Hachi thực hiện cùng đối tác sau khi công trình hoàn thiện

Bước 6: Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà màng trong vòng 12 tháng. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến hỗ trợ khách hàng trong trường hợp nhà màng gặp sự cố.

5 lý do bạn nên lựa chọn Hachi là đơn vị thi công nhà màng

1. Sử dụng nguyên vật tư chất lượng cao và giá cả hợp lý

Hachi sử dụng các nguyên vật liệu và thiết bị chất lượng cao, được nhập khẩu từ Israel, Thái Lan, Ý…. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để mang đến cho khách hàng những hệ thống nhà màng có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

2. Hỗ trợ công nghệ trồng và kỹ thuật nông nghiệp

Hachi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trồng trọt cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại cây trồng phù hợp, xây dựng quy trình trồng trọt hiệu quả và tối ưu hóa năng suất.

batch DSC00449
Đội ngũ kỹ sư thạc sĩ nông nghiệp giàu kinh nghiệm của Hachi sẽ giúp bạn tạo nên những mùa vụ với năng suất tốt nhất

3. Uy tín, từng thi công các dự án giá trị lớn, với các đối tác, khách hàng lớn

Hachi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng nông nghiệp. Chúng tôi đã thi công thành công nhiều dự án lớn, với các đối tác và khách hàng uy tín. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và uy tín của Hachi.

4. Ứng dụng công nghệ, tự động hóa vào trong sản phẩm

Hachi luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và tự động hóa vào trong sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các hệ thống kiểm soát tự động để tối ưu hóa việc vận hành nhà màng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

nhà màng trồng lan
Nhiều công trình nhà màng của Hachi ứng dụng công nghệ IoT giúp điều khiển trang trại từ xa

5. Mô hình đa dạng với mức giá cả cạnh tranh

Hachi thi công nhà màng với các mô hình đa dạng từ thiết kế khung nhà ( nhà mái vòm, mái hở 1 mái, hở 2 mái), kết cấu khung ( nhà hàn, nhà lắp ghép), khẩu độ, nhịp độ, chiều cao,…

Chúng tôi đưa ra nhiều phương án thi công với thiết kế và mức kinh phí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất. Đồng thời vẫn cam kết về chất lượng của mỗi công trình.

Một số dự án nhà màng tiêu biểu Hachi thi công

 • Dự án với các Đại học nghiên cứu nông nghiệp hàng đầu: 
  • Học viện nông nghiệp Việt Nam
  • Đại học Quốc Gia Việt Nam
  • Trang trại thủy canh 1000m2 tại Đại học Nông Lâm Huế
  • Khu nhà lưới công nghệ cao cho Đại học Cần Thơ
 • Dự án với các đối tác lớn
 • Dự án xuất khẩu đi các nước
  • Melbourne, Úc (2019)
  • Lào (2022)
  • Texas, Mỹ (2023)
Đánh giá bài viết post