Vườn rau sạch nhà anh Nam tại đường Trường Chinh là một trong những dự án Hachi đã thi công. Mới ngày nào hạt rau tròn mập mới được nhẹ nhàng đặt xuống đất, và vài ngày sau đó mới cứng đầu nhú chiếc rễ xinh xắn ra khỏi vỏ. Thế mà giờ đây đã cao ráo, mập mạp, kiêu hãnh khoe sắc xanh dưới ánh nắng mặt trời.

rau sạch HACHI
Vườn rau sạch nhà anh Nam trên ban công

Chuẩn bị công cụ:

Để có được vườn rau tươi tốt như thế này thì không thể thiếu những “ứng cử viên” sáng giá giúp đỡ “em” rau từ khi ” lọt lòng” đến lúc trưởng thành được. Cùng điểm danh nào:

 

img_3851
Công cụ để có một vườn rau sạch nhà anh Nam

1.  Khay nhựa thông minh:Giúp dễ dàng di chuyển và tưới nước cho rau.

2. Giá đỡ bằng sắt hoặc thép để treo những khay nhựa lên lan can.

3. Đất trồng rau: Có thể là phân trùn quế hoặc đất hữu cơ. Cây con sẽ rất nhanh phát triển.

4. Giống cây trồng: Hachi cung cấp cho nhà anh Nam những hạt giống tốt nhất với tỷ lên mọc cao như: rau muống, mồng tơi, rau rền, rau đay, các loại rau thơm.

5. Ống nhựa dẫn nước: Ống dẫn nhà anh Nam là vật liệu PE cao cấp, đầu ống có thể tưới nhỏ giọt và phun mưa.

5. Bộ Kit: Đây là bộ Kit tưới rau tự động thông minh trong Nông Nghiệp. Vườn rau nhà anh Nam hoàn toàn đươc tưới tự động mà không tốn công chăm bón.

Đó. Bấy nhiêu chỉ có vậy thôi là nhà anh Nam đã có một vườn rau sạch để ăn hằng ngày.\

À quên. Một phần không thể thiếu nữa là kỹ sư nông nghiệp của HACHI đã trực tiếp lắp hệ thống này cho nhà anh, tư vấn cách theo dõi và chăm sóc rau để có một vụ rau bội thu.

Chăm sóc rau:

Vườn rau sạch trên sân thượng của nhà anh Nam chủ yếu là dùng hệ tưới tự động, không cần phải chăm bón quá nhiều. Chỉ đơn giản là thỉnh thoảng theo dõi độ ẩm của đất đã đủ chưa, ra bắt sâu cho rau và nếu cần thiết sẽ thêm chất dinh dưỡng cho những “em” rau nhanh lớn và mập mạp.

img_4058
Bộ Kit tưới tự động và theo dõi độ ẩm trong vườn rau sạch của nhà anh Nam

Hachi đã lắp đặt toàn bộ vườn rau sạch này cho anh Nam với hy vọng gia đình anh có thể có những thực phẩm rau sạch ăn hằng ngày do chính tay anh chăm bón mà không phải lo lắng về thực phẩm bẩn, giúp cho sức khỏe gia đình anh được cải thiên và không khí gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, Hachi nhận thấy vẫn còn nhiều gia đình chung  cư không có sân thượng để trồng rau sạch mà chủ yếu chỉ có một  khoảng lô gia nhỏ để phơi quần áo, thậm chí nhiều gia đình có lô gia mà ánh sáng mặt trời không thể chiếc vào.

Xuất phát từ vấn đề đó và muốn giúp đỡ gia đình những gia đình trên vẫn có thể trồng được rau sạch tại nhà. Đội ngũ kỹ sư và thạc sỹ Nông Nghiệp của Hachi đã thiết kế ra một sản phẩm mà rau được trồng trong nhà, KHÔNG cần Đất, VÀ Thậm là KHÔNG CẦN ÁNH SÁNG MẶT TRỜI.

Sản phẩm đang được tung ra thị trường nên giá còn rất phù hợp.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Hotline: 0982444684
Email: info@hachi.com.vn
Website: www.hachi.com.vn

 

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *