HACHI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”

Sáng 20/9, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) do WB tài trợ. Vượt qua gần 300 doanh nghiệp khác, Hachi đã vinh dự trở thành 1 trong 21 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng tại Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”.

21993123_1888396391423190_6710663628279373372_o

Cuộc thi là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) do Ngân hàng Thế giới tài trợ. Buổi lễ trao giải với sự tham gia của Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương,  ông Ousmane Dione – Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới  tại Việt Nam cùng với nhiều đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương nhấn mạnh: Hiện nay, Việt Nam là một trong các quốc gia chịu tác động lớn của biến đổi khí hậu (BĐKH). BĐKH đã và đang có ảnh hưởng tiêu cực, sâu rộng vào đời sống kinh tế, chính trị, xã hội. Đặc biệt trong thời gian gần đây, hiện tượng hạn hán, xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào sản xuất nông nghiệp. Trước hiện trạng đó, Việt Nam cùng với những người bạn quốc tế cùng nhau tìm ra cơ hội, giải pháp mới, ứng dụng tiến bộ khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Hachi vinh dự nhận giải
Hachi vinh dự nhận giải

Vượt qua gần 300 doanh nghiệp khác, Hachi đã vinh dự trở thành 1 trong 21 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng tại Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”. Sau hơn một năm thành lập, công ty CP công nghệ cao Hachi Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu như mức doanh thu tăng trưởng 300%, khẳng định được thương hiệu trên thị trường miền Bắc,…

Sau lễ trao giải từ 21/9 – 23/9 Cán bộ nhân viên Hachi sẽ tham gia chương trình đào tạo nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cả 2 nhóm doanh nghiệp tập trung vào hoạch định mục tiêu kinh doanh nghiên cứu thị trường marketing, mô tả công nghệ do VCCI tổ chức.

Giải thưởng này là một nguồn động viên to lớn để Hachi tiếp tục cố gắng cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng ngày tốt hơn nữa các yêu cầu của thị trường.

4.7/5 - (3 bình chọn)