BÓNG ĐÈN TRỒNG LAN CHUYÊN DỤNG VƯỢT ĐÔNG

Ứng dụng của đèn LED trồng cây chuyên dụng cho Lan Var – Bóng đèn trồng Lan

Việc ứng dụng chiếu sáng nhân tạo trong nông nghiệp công nghệ cao không còn mới. Tuy nhiên việc sử dụng bóng đèn trồng lan bằng công nghệ đèn LED FULL SPECTRUM vẫn còn tương đối mới mẻ so với các công nghệ trồng rau hay ứng dụng trong việc trồng cần sa y tế tại các quốc gia cho phép. Cùng Hachi tìm hiểu xem, ứng dụng của bóng đèn trồng lan trong thực tế sẽ như thế nào.

Tìm hiểu về đặc tính của Lan Phi Điệp

Lan Phi Điệp hay còn được gọi là Lưỡng Điểm Hạc, Lan Giả Hạc, hay là Giả Hạc Tím là một loài thực vật thuộc nhóm cây cảnh thuộc nhóm Lan Hoàng Thảo. Lan Phi Điệp thích khí hậu nhiệt đới vì vậy thường được trồng ở các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, lào, Việt Nam, Cumpuchia, …

Có lẽ trong giới những người yêu thích lan trong những năm gần đây không ai không biết đến cái tên Phi Điệp, loại lan này được nhiều người tìm kiếm và trở nên sốt trong một khoảng thời gian đầu năm 2018 – 2019.

Độc lạ với Lan Phi Điệp đột biến

Giới chơi lan có thể bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí tỷ đồng săn lùng và chi trả để sở hữu một giò lan phong lan phi điệp đột biến độc đáo, đặc sắc.

Người ta sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn như vậy cho một giò lan bởi theo mọi người nó khác biệt. Tất cả các Lan Phi Điệp đột biến thường có giá rất cao ngất ngưởng do sự độc nhất vô nhị, khắp cả nước chỉ có một loại hoa như vậy.

Cùng Hachi tìm hiểu cách chăm sóc Lan Phi Điệp

Ánh sáng: Ánh sáng là một yếu tố quan trọng đối với hoa phong lan. Vườn lan cần cân đối lượng ánh sáng phù hợp. Một điều lưu ý là không nên để vườn lan Phi Điệp tiếp xúc với ánh sáng khi cây mới ra hoa sẽ làm cháy lá non và cây chậm phát triển. Thời điểm thích hợp để cho lan được chiếu sáng là khi cây chuẩn bị ra hoa.

Nhiệt độ: Phong lan Phi Điệp có khả năng chịu lạnh và chịu nóng tốt. Vào mùa lạnh, cây có thể chịu được ở nhiệt độ thấp nhất ở 3,3 °C, mùa nóng nhiệt độ lên đến 38°C. Nhiệt độ trung bình trong suốt cả năm ban ngày nằm trong khoảng 26 -30 °C, đêm 16-20 °C.

Độ ẩm: Để cây phát triển tốt, không sâu bệnh cần tạo môi trường thông thoáng. Độ ẩm trong khoảng phù hợp từ 60 – 70% mùa xuân và cuối đông, 80 – 90% vào mùa hè, thu.

Tại sao ánh sáng bóng đèn trồng lan lại quan trọng với Lan Phi Điệp.

Loại đèn led đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi Rạng Đông Việt Nam và do Hachi phân phối chuyện dụng cho anh em chơi Lan.
Vậy tại sao loại đèn này lại là chuyên dụng cho anh em chơi Lan, anh em vui lòng đọc thêm ở dưới:
Phổ ánh sáng phù hợp nhất cho Lan, cung cấp loại ánh sáng FULL SPECTRUM, công suất lên đến 150w – Tức là 1 đèn led trồng cây các bạn có thể chiếu sáng cho 5m2 Lan. Ánh sáng phát ra là loại ánh sáng giả lập giống đến 99% ánh sáng mặt trời. Qua nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy loại ánh sáng FULL SPECTRUM là loại ánh sáng cung cấp đầy đủ nhất cho cây. Giúp cây khoẻ hơn, nhanh ra mầm, kích thích quá trình quang hợp.

Loại đèn đầu tiên tại Việt Nam có bổ sung thêm tia UV (Tia tử ngoại) giúp kích thích phát triển rễ, tăng chỉ số diệp lục( độ mướt) và độ cứng của cây. Đây cũng là loại đèn led trồng cây đầu tiên ở Việt Nam được bổ sung thêm tia UV (tia cực tím) giúp kích thích quá trình quang hợp của cây. Chiếu sáng chủ động 8 – 10 tiếng một ngày sẽ giúp quá trình quang hợp của Lan luôn ổn định, không còn phải quan tâm đến trời râm hay nắng.

Thông tin liên hệ:

KHUYẾN MÃI KHỦNG CHO ANH EM CHƠI LAN CHÀO MỪNG 30/4🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳
❌ GIÁ THỊ TRƯỜNG: 2,850,000 VNĐ/đèn
💵 GIÁ HACHI BÁN KHUYẾN MÃI CHO ANH EM: 2,400,000 VNĐ – FREESHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC
🎉️🎉️🎉DUY NHẤT CHỈ TRONG THÁNG 4 NÀY – ANH EM ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0901236086(Mr. Trường)
——————-
Chi tiết vui lòng liên hệ ☎: 0901236086 – 0962406086.
TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG
BÓNG ĐÈN TRỒNG LAN CHUYÊN DỤNG VƯỢT ĐÔNG
5 (100%) 4 votes