• ĐÈN LED

  HACHI hân hạnh mang đến giải pháp xây dựng trang trại thuỷ canh công nghệ cao với chất lượng số 1 tại Miền Bắc.

  Tìm hiểu thêm Khảo sát ngay

 • TÍNH ƯU VIỆT TRONG GIẢI PHÁP CỦA HACHI

  Chất lượng với loại máng thuỷ canh Thái Lan chuyên dụng. Ưu việt với hạt giống nhập ngoại. Cam kết với bảo hành về năng suất trong hợp đồng.
  An toàn với dư lượng đạt chuẩn của WHO.

  Tìm hiểu thêm Khảo sát ngay

 • CAM KẾT NĂNG SUẤT VÀ ĐỒNG HÀNH CỦA HACHI

  Chuyển giao công nghê, tư vấn về dinh dưỡng và hạt giống. Cam kết về năng suất trong hợp đồng là cam kết mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

  Tìm hiểu thêm Khảo sát ngay

 1. 1
 2. 2
 3. 3

Những ưu điểm vượt trội của trang trại thủy canh đèn led

 • Tiết kiệm diện tích: Trong khi các trang trại thủy canh thường  được thiết kế một tầng để đảm bảo lượng ánh sáng vào cây đồng đều thì các trang trại thủy canh đèn led có thể thiết kế theo dạng trồng tầng lên nhau. Nhờ việc thiết kế hệ thống theo tầng như vậy mà diện tích thực tế của hệ thống sẽ gấp nhiều lần so với diện tích mặt bằng.
 • Kiểm soát tốt hơn yếu tố nhiệt độ, ánh sáng: Với việc xây dựng hệ thống trong không gian kín, việc đo đạc và kiểm soát tốt hơn các yếu tố nhiệt độ môi trường. Việc sử dụng hệ thống đèn LED thay thế ánh sáng mặt trời cũng giúp hệ thống chủ động hơn trong việc điều chỉnh lượng ánh sáng cho cây hấp thụ.
 • Hạn chế được những tác động từ môi trường: Trang trại đèn LED thủy canh được xây dựng trong một nhà xưởng, hay thậm chí là trong một căn phòng của một tòa nhà sẽ tránh được những tác động từ thiên nhiên như mưa bão, ngập lụt,…
 • Tính thẩm mỹ cao: Trang trại thủy canh kết hợp giữa màu sắc của rau với màu sắc ánh sáng của đèn LED sẽ thật đẹp và độc đáo. Đó là lý do một số quán cà phê, nhà hàng đã lựa chọn mô hình này. Hệ thống thủy canh đèn LED trong nhà hàng sẽ vừa giúp bạn tạo ra một nguồn rau sạch cho nhà hàng vừa tạo tính thẩm mỹ và điểm khác biệt và tạo nên một không gian gần gũi hơn với thiên nhiên.

thuoc tru sau Delco 01

LÝ DO BẠN CHỌN HACHI

1. HACHI là đơn vị đã trực tiếp thử nghiệm hiệu quả của một số loại đèn trồng cây chuyên dụng cho hơn 50 loại cây khác nhau. Vì thế, chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho hệ thống thủy canh trang trại đèn LED.   2. HACHI sẵn sàng đưa ra cam kết năng suất cho hệ thống thủy canh đèn LED để đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của HACHI.

 

3. HACHI có đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ với chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về thủy canh và giàu kinh nghiệm về thi công trang trại thủy canh nói chung và thi công trang trại thủy canh đèn LED nói riêng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng đủ và chính xác những thông tin liên quan đến thủy canh.

4. HACHI cam kết sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất cho hệ thống thủy canh và hệ thống đèn LED chất lượng cao đảm bảo cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho cây trồng.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA HACHI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách hàng gọi vào hotline của Hachi tại số điện thoại: 090.123.6086 (Ms. Phương Anh) hoặc 096.240.6086 (Mr. Đạt) để được tiếp nhận thông tin
Bước 2: Gửi báo giá và bản vẽ
Hachi sẽ gửi một bản báo giá chi tiết tất cả các hạng mục và danh sách vật tư để khách hàng nắm được. Từ đó lên phương án thi công tối ưu nhất về giá và hiệu quả.
Bước 3: Ký hợp đồng và lên kế hoạch thi công
Sau khi ký hợp đồng, Hachi sẽ lên kế hoạch và thời gian thi công chi tiết để thuận lợi nhất cho khách hàng
Bước 4: Chuyển giao công nghệ
Trong suốt vụ đầu tiên, các kĩ sư nông nghiệp của Hachi sẽ cùng đồng hàng với khách hàng, chuyên giao công nghệ, cách chăm sóc và thu hoạch rau thuỷ canh.
Bước 5: Nghiệm thu năng suất theo cam kết
Hachi cam kết năng suất trong hợp đồng, giúp quý khách hàng yên tâm về khoản tiền đầu tư của mình.
Bước 6: Hỗ trợ trồng và gối vụ thứ 2
Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của các kĩ sư, Hachi hỗ trợ tư vấn về gối vụ để đảm bảo năng suất và hiệu quả cao nhất với diện tích trang trại của khách hàng.

Ava 001

GIẢI THƯỞNG VÀ VINH DỰ

 • Đầu tư bởi VSVA – Bộ Khoa Học Công Nghệ
 • Đầu tư bởi VCIC – Ngân hàng thế giới và đại sứ quán Anh
 • Giải thưởng nông nghiệp xuất sắc nhất Startupwheel 2016
 • Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Techfest 2016
 • Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Lotte do tập đoàn Lotte Hàn Quốc, Bkholding và VSVA tổ chức
 • Giải Startup Tiềm năng Nhân Tài Đất Việt 2016

Screen Shot 2017-04-12 at 5.28.47 PM

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TỪ CÔNG TRÌNH CỦA HACHI

Delco-02_DSC9895Delco-01