Hachi vinh dự được Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn đại biểu tham quan trong Techfest 2016

Tại cuộc thi ” Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp 2016″ hay còn gọi là sự kiện Techfest 2016 – đây là một sự kiện có tiếng vang rất lớn và vô cùng quan trong đối với cộng đồng Khởi Nghiệp, thu hút khoảng 2.000 lượt người tham dự và 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, 100 DN khởi nghiệp hướng đến mục tiêu kết nối giữa hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế., Hachi đã rất vinh dự khi được tiếp đón rất nhiều những vị lãnh đạo của nhà nước như: Thứ trưởng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công Nghệ, các tổ chức, tập đoàn. Đặc biệt Hachi đã được tiếp đón vị Phó Thủ Tưởng Chính Phủ Vũ Đức Đam – một người rất đam mê và khao khát thúc đẩy môi trường khởi nghiệp.

IMG 0269

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nghe trao đổi về sản phẩm của Hachi

Hachi đã nhân được rất nhiều lời khen và động viên từ Ngài. Vì đây là một sản phẩm về nông nghiệp, lại còn tích hợp công nghệ cao IOT giải quyết được khó khăn trong việc trồng rau sạch của cư dân thành thì nên Phó Thủ tướng đã có rất nhiều lời khen ngợi nhóm tác giả trả và đặt niềm tin vào Hachi.

Phó Thủ tướng được giới thiệu về công nghệ điều khiển giàn rau Hachi

Hiện tại, công nghệ của Hachi mới ra thị trường nên không tránh khỏi có rất nhiều đối thủ bắt trước và cạnh tranh về giá cùng với rất nhiều rủi ro về vốn, nhân sự, truyền thông đến khách hàng,…. nên Phó Thủ tướng cũng khuyên Hachi nên kiên trì và vững tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, phải vượt qua thì mới sống được.

IMG 1944

hệ thống thủy canh Hachi tại Techfest

Với ưu điểm vượt trội là đặt được trong nhà nên hệ thống thủy canh này tránh được tất cả các loại bệnh tật, sâu bọ, côn trùng, ô nhiễm ngoài môi trường,… cho bạn những vụ rau luôn tươi ngon nhất và ăn ngay tại giàn, đó cũng chính là tôn chỉ nam của Hachi được Phó Thủ tướng nhấn mạnh. Hachi rất vinh dự và cảm ơn rất nhiều từ những ý kiến và lời động viên chân thành từ Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam và cam kết sẽ không ngững tìm tòi, phát triển, học tập và sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 090.123.6086.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!