Hướng đến một nền nông nghiệp bền vững là phương châm phát triển lâu dài của Hachi trong tương lai.

Hachi - Vì một nền nông nghiệp bền vững
Hachi – Vì một nền nông nghiệp bền vững

Rau là loại thực phẩm thiết yếu xuất hiện trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang hoang mang, lo lắng hơn khi các thông tin về các loại rau nhiễm hóa chất độc hại, rau không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong khi đó, người làm nông vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra một mô hình trồng rau mang lại năng suất cao và vẫn an toàn cho người sử dụng do môi trường đất và nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Đồng thời, thói quen sử dụng tràn lan thuốc bảo vệ – sâu bọ thì đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người làm nông.

Rau nhiễm hóa chất độc hại
Rau nhiễm hóa chất độc hại

Mô hình thủy canh – giải pháp mới cho người muốn trồng rau an toàn

Tại Việt Nam, thủy canh vẫn là một phương pháp khá mới lạ đối với người làm nông nghiệp. Tuy nhiên, đây là là một phương pháp đang được phổ biến, áp dụng tại nhiều đất nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Isarel,… Mô hình trồng rau thủy canh mang lại nhiều ưu điểm như:
– Tiết kiệm đất canh tác và thời gian chăm sóc nên có thể áp dụng cho mọi không gian có nắng chiếu trực tiếp.
– Mang lại những sản phẩm rau sạch với năng suất cao hơn
– . Góp phần cải thiện môi trường, cung cấp ôxy, làm giảm hiệu ứng nhà kính và tạo ra không gian xanh trong không gian tổng thể của ngôi nhà.
– Nâng cao ý thức về sự thân thiện với môi trường sống và bổ sung sự hiểu biết về sinh học nông nghiệp cho các em ở độ tuổi học sinh bằng những trực quan sinh động về sự sinh trưởng và phát triển của thực vật.
Với những ưu điểm trên, mô hình thủy canh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn xây dựng một hệ thống trồng rau an toàn mà hiệu quả.

Sau khi nghiên cứu kỹ về đặc điểm của mô hình này cũng như nhu cầu và thị trường tại Việt Nam, Hachi đã quyết định lựa chọn mô hình này với mong muốn góp phần chung tay vào quá trình hiện đại hoá nền nông nghiệp nước nhà. Đẩy lùi tình trạng thực phẩm bẩn và giúp người nông dân làm giàu là sứ mệnh và trách nhiệm mà Hachi lựa chọn.

Mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống thủy canh, Hachi sẽ giải đáp thông qua:

Hotline: 0982444684 – 0971818161
Email: info@hachi.com.vn
Website: hachi.com.vn
Add: Hà Nội: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: Số 46 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM

Xem thêm: http://hachi.com.vn/trong-rau-thuy-canh-co-kho-khong/

Đánh giá bài viết post