Nhân Tài Đất Việt là  một cuộc thi danh giá nhằm tìm kiếm và tôn vinh những óc sáng tạo trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông. Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt là một giải thưởng tiên phong tuyên dương những người khởi ngiệp và sáng tạo trẻ Việt Nam.

Tham dự tại đêm chung kết trao giải là những vị lãnh đạo cấp cao của Đất Nước như:  Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Nguyễn Thiện Nhân; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ; Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm; Giáo sư Viện sĩ Tiến sĩ Khoa học Đặng Vũ Minh – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh.

Và giây phút ấy, vỡ òa trong hạnh phúc khi cái tên Hachi được vang lên với giải thưởng Start up Tiềm Năng.

NDTV 2

Hachi lên nhận giải Start Up tiềm năng ( ngoài cùng bên trái)

 

Mặc dù đã giành được nhiều giải trước đó nhưng đây là giải Danh giá nhất từ trước đến nay mà Hachi nhận được. Các thành viên của Hachi không khỏi vui mừng, hạnh phúc trước bao cố gắng và nỗ lực là đây

NDTV

Thạc sỹ nông Nghiệp Hoàng Thị Yến Mai và kỹ sư lập trình Vũ Thành Đạt lên nhận giải

 

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi Hachi trong suốt thời gian qua.

Không gì vui hơn niềm tin của khách hàng giành cho Hachi. Xin chân thành cảm ơn.