Bộ đèn Led trồng rau chuyên dụng

Đèn Led trồng rau chuyên dụng

Công nghệ trồng rau thủy canh đã được biết đến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, đây là một bước đột phá của ngành nông nghiệp Việt Nam trong việc trồng cây không dùng đất, nhờ công nghệ này mà đã có rất nhiều gia đình có thể tự trồng được rau sạch để dùng cho bữa ăn hàng ngày. Module trồng rau thủy canh có thể được trồng tại ban công hay trên sân thượng.

Ngoài những mặt tích cực của phương pháp trồng rau thủy canh nói trên thì vẫn còn tồn tại một hạn chế ở các giàn trồng rau thủy canh vẫn kén chỗ có ánh sáng để phục vụ cho cây trồng quang hợp. Tuy nhiên, nhờ vào có công nghệ đèn LED (loại đèn chuyên dụng chiếu các bước phổ cần thiết cho thực vật nói chung và cây ăn rau nói riêng) Bóng đèn LED có thể tạo ra bước sóng ánh sáng tối ưu, giúp thực vật phát triển. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt một giàn trồng rau thủy canh ở bất cứ nơi nào mà không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, chúng ta có thể trồng rau trong Container, nhà kín, tầng hầm…

Đèn LED trồng rau hiện nay đang là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình muốn trồng rau nhưng lại không có đủ ánh sáng Mặt Trời cho rau.

Bộ sản phẩm đèn Led của Hachi được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng quang phổ và màu sắc giống với ÁNH SÁNG MẶT TRỜI. Vì vậy, đèn được sử dụng thay thế được ánh sáng Mặt Trời lên đến 80%. Giúp cây phát triển xanh tốt, không bị vàng lá và những bệnh liên quan đến thiếu sáng ở cây rau.

Giàn thủy canh đèn led tại Hachi

Bộ sản phẩm đèn LED của Hachi đã bao gồm cả máng giúp bảo vệ bóng đèn. Hơn thế nữa, tuy là một sản phẩm đèn Led được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng cao, rất bền nhưng chị phí lại rẻ hơn gấp 3-4 lần những bóng đèn xanh đỏ có nguồn gốc Trung Quốc đang trôi nổi trên thị trường.

Hệ thống thủy canh đèn led trồng một số loại hoa

Bộ đèn LED có:

  • Kích thước: dài 120cm rộng 3cm cao 1cm
  • Ánh sáng: Trắng vàng
  • Độ phủ sáng: 120cm X 40cm
  • Cường độ BXQH TB: 110micromol/m2/s
  • Công suất đèn 16W
  • Made in Vietnam
  • Giá: 159k/bóng.

Rất phù hợp và chuyên dụng để trồng cho các loại rau ăn lá, quả. Và với sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm đặt rau trong nhà để trồng, cây rau sẽ hoàn toàn xanh tốt mà không hề bị thiếu sáng.

Liên hệ hotline: 033 777 6086 hoặc kết bạn zalo 090 123 6086

Bạn cũng có thể đặt hàng tại gian hàng shopee của Hachi tại: Hachi – Vật tư thuỷ canh

4/5 - (143 bình chọn)

Bài Liên Quan