DUNG DỊCH THUỶ CANH HACHI CHO TRANG TRẠI CỦA BẠN

Đầu tư một trang trại thuỷ canh hiện đại, ứng dụng công nghệ nhà màng, hệ thống làm mát vi khí hậu để tạo môi trường tối ưu cho các loại rau ăn lá như xà lách, cải… khiến chúng ta tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ, tuy nhiên ít ai biết rằng, để trang trại đi vào vận hành hiệu quả, năng suất cao thì các yếu tố đầu vào như nguồn nước đảm bảo, hạt giống và đặc biệt là dung dịch thuỷ canh là một trong những yếu tố sống còn để quyết định tính hiệu quả của việc đầu tư trang trại trồng rau thuỷ canh. Dung dịch thuỷ canh là nguồn cấp dinh dưỡng để rau phát triển, chỉ cần thiếu một vài vi chất, rau sẽ biểu hiện vàng lá, cháy ngọn, chậm phát triển khiến cho hiệu quả đầu tư trở về con số 0.

Hiểu được điều này, đội ngũ kĩ sư nông nghiệp của Hachi đã cho ra đời một loại dung dịch thuỷ canh dạng bột được nghiên cứu và phát triển tối ưu cho các loại rau ăn lá tại Việt Nam. Vậy hãy cùng Hachi điểm nhanh qua 7 lý do nên sử dụng dung dịch thuỷ canh của Hachi.

1.DUNG DỊCH THUỶ CANH HACHI CÓ CHI PHÍ RẺ HƠN TỪ 3 – 5 LẦN SO VỚI SẢN PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Khác với các loại dung dịch dạng lỏng trên thị trường, dinh dưỡng thuỷ canh của Hachi được pha chế ở dạng bột, giúp dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Đặc biệt tỷ lệ pha rất đậm đặc. 1 Kg dinh dưỡng dạng bột của Hachi gồm 0,5kg dinh dưỡng A và 0.5 Kg dinh dưỡng B có thể pha được cho 1,000 Lít dung dịch thuỷ canh với nồng độ là 1 EC ( Khoảng 700ppm).

Đa số các loại dinh dưỡng dạng lỏng có sẵn trên thị trường có giá là 120,000 – 160,000 VNĐ cho một cặp 2lit dung dịch pha sẵn A và B với tỷ lệ từ 200 – 300L. Với số tiền tương đương dung dịch của Hachi pha được cho 1500L.

SO SANH PHAN BON
So sánh dung dịch thuỷ canh của Hachi với sản phẩm trên thị trường

Hình 1: So sánh dinh dưỡng của Hachi với sản phẩm cùng loại trên thị trường

2. ĐÃ ĐƯỢC THỰC NGHIỆM TRÊN GẦN 100 TRANG TRẠI KHẮP VIỆT NAM

Nhắc đến các trang trại thuỷ canh công nghệ cao, cái tên Hachi đã trở nên rất quen thuộc. Hachi là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, đặc biệt là các trang trại thuỷ canh, tưới nhỏ giọt khắp bắc trung nam, thậm chí là cả thị trường quốc tế. Các bạn có thể thêm khảo ( 10 trang trại nổi bật được xây dựng bởi Hachi ) hoặc trang trại thuỷ canh do Hachi xây dựng tại Melbourne, Australia.

Việc được thực nghiệm trên hơn 100 trang trại thuỷ canh lớn trên khắp cả nước, giúp cho đội ngũ kĩ sư của Hachi có được những thực nghiệm quý giá nhất từ đó tối ưu được dinh dưỡng cho dung dịch thuỷ canh, phù hợp với từng khu vực khí hậu như miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Với rất nhiều loại rau ăn lá đặc biệt như xà lách xoăn xanh, xà lách romaine, xà lách rocket, cải xoăn, cải cầu vồng, cải mizuna hay các loại rau gia vị đặc biệt như Basil ( Húng tây).

67805503 2367287853509639 1911259871194382336 n
Trang trại sử dụng dung dịch thuỷ canh của Hachi

Hình 2: Trang trại trồng xà lách Romanie của khách hàng do Hachi xây dựng và chuyển giao

3. DUNG DỊCH THUỶ CANH ĐƯỢC NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU VÀ CHUẨN VIETGAP TỪ ĐỘI NGŨ KĨ SƯ CỦA HACHI

Sản phẩm dinh dưỡng thuỷ canh tốt phải bắt nguồn từ quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên nghiệp, được đúc kết từ các nền tảng nghiên cứu khoa học cũng như quá trình thực nghiệm. Hachi đã nhận được rất nhiều cú điện thoại nhờ tư vấn trang trại thuỷ canh vì nhỡ mua dung dịch thuỷ canh không có nguồn gốc, cây không phát triển và được pha trộn lung tung theo các công thức được copy tràn lan trên mạng internet.

Đầu tư vào một trang trại thuỷ canh so với một mô hình trồng đất truyển thống có chi phí cao hơn rất nhiều, vậy nên chúng ta nên cố gắng lựa chọn những loại dinh dưỡng tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho trang trại của mình để đảm bảo tối đa hiệu quả đầu tư.

Chuẩn VietGAP cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể bán rau vào siêu thị cũng như các chuỗi rau sạch nhà hàng uy tín. Dung dịch thuỷ canh của Hachi đảm bảo được việc hạn chế tồn dư cũng như đảm bảo rau sạch và đạt chuẩn VietGAP

Vietgap HACHI

Hình 3: Kĩ sư Trương Hồng Đức và giấy chứng nhận VietGAP của Hachi

4. DUNG DỊCH THUỶ CANH HACHI CHỨA CÁC NGUYÊN TỐ ĐA TRUNG VI LƯỢNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ CHÂU ÂU

Đội ngũ của Hachi nghiên cứu ra công thức dinh dưỡng tối ưu, nhưng để dung dịch tối ưu thì thành phần cũng phải là những nguyên tố đa, trung và vi lượng có nguồn gốc tốt nhất. Hiểu được điều này, Hachi luôn lựa chọn các thành phần phân bón có nguồn gốc từ Jordan như Canxi, Kali, Sắt (Fe) từ Italia…

5. NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỌN ĐỜI TỪ KĨ SƯ CỦA HACHI

Trang trại chuẩn, dung dịch thuỷ canh đạt chuẩn, vậy điều duy nhất còn thiếu đó là cái Tâm và sự tư vấn từ đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của Hachi. Đảm bảo được bạn pha đúng tỷ lệ, đảm bảo cây trồng phát triển ổn định và hi vọng vào một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển. Đó chính là mong đợi và cái Tâm từ các doanh nghiệp làm nông nghiệp như Hachi.

DSC00316

Hình 4: Đội ngũ kĩ sư nông nghiệp và xây dựng của Hachi

LIÊN HỆ: Mọi chi tiết về mua dinh dưỡng thuỷ canh dạng bột Hachi cho trang trại của bạn, vui lòng liên hệ hoặc đặt mua tại website.

Hotline: 0962406086 – 090 123 6086 – 0982 444 684

Email: info@hachi.com.vn

Công ty cổ phần công nghệ cao Hachi Việt Nam – Biệt thự liền kề 1203 – Khu Đô Thị An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

 

5/5 - (7 bình chọn)